เอนเตอร์เทรนเม้น

BOYFRIENDS โปรเจคชวนใจละลายกับชายหนุ่มทั้ง 10 คน!

BOYFRIENDS โปรเจคชวนใจละลายกับชายหนุ่มทั้ง 10 คน!
Posted by Isaline S.

BOYFRIENDS โปรเจคชวนใจละลายกับชายหนุ่มทั้ง 10 คน! – BOYFRIENDS Project รวม 10 หนุ่มฮอตที่สาวๆ อยากเป็นแฟนด้วยมากที่สุด ด้วยเวลากว่า 2 สัปดาห์ที่ผ่านมาก ที่ได้สร้างความฟิน ความตื่นเต้น และทำให้สาวๆ นั้นใจละลายกันไปแลว เมื่อค่ายเพลง MBO ได้เปิดตัวโปรเจค BOYFRIENDS ที่นำเอาศิลปินและนักแสดงมารวมตัวกัน มี 10 หนุ่มสุดฮอตได้แก่ กลัฟ คณาวุฒิ, วอร์ วนรัตน์, เพิร์ธ ธนพนธ์, เก้า นพเก้า, ทอมมี่ สิทธิโชค, ทะเล สงวนดีกุล, เกรท สพล, ริท เรืองฤทธิ์, กวินท์ ดูวาล และ คชา นนทนันท์ ไปดูกันว่าโปรเจค BOYFRIENDS นั้นจะเป็นอย่างไรบ้างไปดูกันเลย

BOYFRIENDS โปรเจคชวนใจละลายกับชายหนุ่มทั้ง 10 คน!

BOYFRIENDS Project เป็นโปรเจคพิเศษที่มีการร่วมมือกันแบบไม่มีกำแพงสังกัดขวางกั้น ซึ่งเราไม่ได้เห็นกันบ่อยนัก เพื่อสร้างสุดยอดโปรเจคในฝันของหลายๆ คนที่รวมเอา 10 หนุ่มสุดฮอตแห่งยุคที่สาวๆ อยากจะเป็นแฟนมากที่สุดมาอยู่ในโปรเจคนี้ โดยทั้ง 10 คนจะมาจับคู่สร้างสรรค์ผลงานเพลงให้แฟน ๆ ได้ฟังให้ปี 2020 เป็นปีที่ดีของวงการเพลงไทย โดยผลงานจะมีทั้งหมด 5 บทเพลง 1 อัลบั้ม ให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน โดยจะเริ่มปล่อยทีเซอร์แรกในวันที่ 31 สิงหาคม 2020 ตามมาด้วยการปล่อยซิงเกิ้ลเพลงแรกให้ได้ฟังในวันที่ 8 กันยายน 2020 ทุกแพลตฟอร์มของการฟังเพลงและวางจำหน่ายอัลบั๊มในวันที่ 29 กันยายน 2020 ให้แฟนๆ ได้หาซื้อกัน

BOYFRIEND หรือหนุ่มในฝันเป็นโปรเจคที่พร้อมจะส่งมอบความฟินให้เป็นของขวัญแก่บรรดาแฟนคลับของทุกคนในช่วงใกล้จะสิ้นปี 2020 หลังจากที่ทั้ง 10 หนุ่มได้ซุ่มพัฒนาโปรเจคเพื่อเป็นของขวัญพิเศษแก่แฟนๆ ของตัวเองโดยเฉพาะและถือว่าเป็นการทำลายกำแพงกั้นระหว่างค่ายที่เคยเป็นอุปสรรค นำมาสู่การร่วมมือกันของค่ายต้นสังกัดของศิลปินและนักแสดงแต่ละค่าย ที่ช่วยทำให้เกิดโปรเจคนี้ขึ้นมาป็นของขวัญชิ้นพิเศษให้แฟนๆ ได้เห็นความสามารถทางด้านดนตรีของศิลปินและดาราที่ตัวเองชื่นชอบ มาร่วมกันให้กำลังใจพวกเขาทั้ง 10 คนในการสร้างสรรค์ผลงานกับโปรเจคพิเศษนี้ “BOYFRIEND” แล้วคุณอาจจะทึ่งในความสามารถของศิลปินและดาราไทย

ไปทำความรู้จักกับหนุ่มโปรเจค BOYFRIEND กันดีกว่า

1. กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์

กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์

นักแสดงชายชาวไทย เริ่มต้นมีผลงานการแสดงเรื่องแรกในละครเลือดมังกร ตอน สิงห์ ในบทของ ทรงกลด หรือ ที ทางช่อง 3 และเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น จากการได้รับบทนำในซีรีส์เรื่อง TharnType The Series เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ ทางช่องONE31 ในบทของ ไทป์

2. วอร์ วนรัตน์ รัศมีรัตน์

วอร์ วนรัตน์ รัศมีรัตน์

หนุ่ม “วอร์” เริ่มเป็นที่รู้จักจากคลิปตีกลองของมหาวิทยาลัยขอนแก่น หลังจากนั้นทำให้เขาเป็นที่รู้จักในโลกออนไลน์มากขึ้นและเป็นจุดเริ่มต้นให้เขาได้เข้ามาสู่วงการบันเทิงในปี 2016 โดยผลงานแรกของเจ้าตัวก็คือซีรีส์สั้นเรื่อง “The Right man เพราะฉันรัก” จนมาถึงเรื่องล่าสุดใน “กลรักรุ่นพี่” ที่กำลังพูดถึงอยู่ในตอนนี้

3. เพิร์ธ ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร

เพิร์ธ ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร

ทั้งหล่อหน้าหวานแววตาขี้อ้อนแบบนี้ มีเหรอที่ใครจะไม่ตกหลุมรักหนุ่มเพิร์ธ ธนพนธ์ ที่แจ้งเกิดจากบทบาท เอ้ ในซีรีส์เรื่อง Love By Chance บังเอิญรัก ซีรีส์ที่สาววายต่างเทใจให้หนุ่มเพิร์ธจนโด่งดังมาถึงวันนี้ งานอีเว้นท์เข้าไม่ขาดสาย และด้วยนิสัยน่ารักเป็นกันเอง บวกกับไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ ที่เข้ากับแฟนคลับได้หลายมุม ทำให้ใครๆ ก็ต่างหลงรัก

4. เก้า นพเก้า เดชาพัฒนคุณ

 เก้า นพเก้า เดชาพัฒนคุณ

นักแสดงชาวไทย จบการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต เคยผ่านการประกวด 2MoonsAudition #เก้าก้าวไปด้วยกัน มีผลงานที่ผ่านมา คือ ซีรีส์ Until We Meet Again ด้ายแดง (2020)

5. ทอมมี่ สิทธิโชค เผือกพูนผล

ทอมมี่ สิทธิโชค เผือกพูนผล

ทอมมี่ เริ่มถ่ายโฆษณามาตั้งแต่ ม.3 ตามด้วยถ่ายแบบ จนในที่สุดก็ได้รับงานแสดง โดยเจ้าตัวมีผลงานภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน อย่าง “หอแต๋วแตก แหกนะคะ” ที่เจ้าตัวเป็นที่รู้จักอย่างมาก เพราะมีหลายๆ คนตั้งข้อสังเกตว่าหนุ่ม “ทอมมี่” มีหน้าตาละม้ายคล้ายกับพระเอกหนุ่ม “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ในหลายๆ มุม หรือในภาพยนตร์ “หลวงพี่แจ๊ส”

6. ทะเล สงวนดีกุล

ทะเล สงวนดีกุล

หลายๆ คนคงจะรู้จักเขาในบทเทพคิง จากซีรีส์เรื่อง My Engineer มีช็อปมีเกียร์มีเมียรึยังวะ หนุ่มหล่อหน้าใสโดนใจสาวๆ กันใช่ไหมล่ะ แต่บอกเลยว่าบทบาทที่ทำให้เขาเป็นที่สนใจและโด่งดังจริงๆ นั้นมาจากการเล่นมิวสิกวิดีโอเพลง ติดตลก ของ โอ๊ต ปราโมทย์ คู่กับ เจน BNK48 ที่ทำสถิติถล่มทลาย 1 วัน 1 ล้านวิวนั่นเอง

 7. เกรท สพล อัศวมั่นคง

เกรท สพล อัศวมั่นคง

หนุ่มฮอตหล่อล่ำ ที่มีคนติตดามในอินสตราแกรม @grtsp กว่า 2 แสนคน และเป็น 1 ในหนุ่ม cleo 2016 อีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้นเขายังเคยเป็นเชียร์ลีดเดอร์ธรรมศาสตร์รุ่นที่ 70 และก็มีผลงานในวงการบันเทิงมากมาย

8. ริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช

ริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช

นักร้อง นักแสดงชาวไทย ปัจจุบันเป็นแพทย์ใช้ทุนอายุรศาสตร์ที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และเป็นศิลปินสังกัดเอ็กแซ็กท์ ค่ายเพลงจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ รวมถึงทำช่องยูทูปชื่อ MhorRitz อีกด้วย

9. กวิน ดูวาล

กวิน ดูวาล

นักร้องหนุ่มลูกครึ่งไทย-อังกฤษ เรียนจบวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล เริ่มแจ้งเกิดในวงการบันเทิงเต็มตัวจากการเป็นสมาชิกวง ทรี.ทู.วัน

10. คชา นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์

คชา นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์

เข้าประกวดรายการเรียลลิตี้โชว์ ทรู อะคาเดมี แฟนเทเชีย ฤดูกาลที่ 8 ได้รับตำแหน่ง รองชนะเลิศอันดับ 2 หลังจากนั้นมีผลงานเพลงแจ้งเกิด “แค่ของเลียนแบบ” และมีผลงานแสดงซีรีส์อย่าง U-Prince และมีผลงานอีกหลายเพลงกับค่ายทรูแฟนเทเชีย จากนั้นได้ย้ายค่ายมาอยู่ค่ายแกรมมี่ มีผลงานเพลงเพลงแรกคือ “ใต้ความโสด”

หนุ่มๆ ทั้ง 10 คนดูแล้วชวนใจละลายมากๆ เลย ทุกคนสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่เฟซบุ๊คแฟนเพจ MBOofficial เลย และในวันที่ 29 กันยายน 2020 นี้จะเป็นวันที่จะได้ดูหนุ่มๆ กันแบบเต็มๆ แล้วรอกันอีกนิดเดียวเท่านั้น

บทความที่น่าสนใจกับ รักษาผดร้อน ด้วย 5 วิธีแบบธรรมชาติ และ Fall Guys Ultimate Knockout